“GIÁ RẺ NHẤT”
- Cam kết của Du Lịch Sông Cửu Long gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Cần Thơ. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì Du Lịch Sông Cửu Long sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

“CHỈ THU TIỀN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG”
- Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Du Lịch Sông Cửu Long.

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CHO THUÊ TÀI XẾ 
- Thuê tài xế theo tháng, lái xe gia đình, tham quan du lịch.
- Có hợp đồng, tài xế kinh nghiệm, lịch sự, chuyên nghiệp.

 

Du lịch tâm linh

Thứ sáu - 30/09/2016 11:13
Du lịch tâm linh
Công ty Du lịch Sông Cửu Long đã và đang tổ chức nhiều tour du lịch tâm linh với các chuyến hành hương xuất phát từ Cần Thơ để đáp nhu cầu du lịch trong cộng đồng ngày càng đa dạng.
Du lịch tâm linh là một hình thức du lịch không mới nhưng vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Đây là một hình thái du lịch đặc thù, mỗi chương trình tour phải đồng thời thỏa mãn các nhu cầu: thưởng ngoạn, thư giãn và tín ngưỡng của du khách.
 
tl4


Tất cả những địa điểm mà Công ty du lịch Sông Cửu Long tổ chức đều hướng về một cuộc hành hương mang đầy đủ ý nghĩa của nó. Mỗi chuyển đi phải đảm bảo được hai yêu cầu: du lịch và tâm linh. Bản thân chúng tôi có được thiện duyên là đã tổ chức nhiều tour du lịch hành hương cho chư tăng ni và phật tử trong và ngoài nước.
 
tl3

Trong mỗi chuyến hành hương, chiêm bái Phật tích, chúng tôi luôn tạo cho khách hàng một không khí nhẹ nhàng, thoải mái. Sự tĩnh tâm để cảm thụ về tâm linh mới là điều chúng tôi muốn hướng tới chứ không phải là những chuyến tham quan, ngoạn cảnh thông thường.
 
tl5
tl2
Qúy khách sẽ được công ty phục vụ theo đúng phương châm "Khách hàng là thượng đế"

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

LIÊN HỆ ĐẶT XE
08988 09889
0914 75 97 98
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây